สาย shopping online ไม่ควรพลาด CENTRAL APP

แน่นอนว่าหลังจากที่เกิดสถานการณ์ไวรัสโควิชแพร่กระจายในประเทศไทยก็ทำให้หลายคนนั้นจะต้องใช้ชีวิตในการที่จะไปไหนมาไหนไม่ค่อยสะดวกแล้ว แน่นอนว่าการใช้ชีวิตหลังน็อคดาวน์นั้นมันยากมากที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมต้องใช้เวลาค่อนข้างนานเลยทีเดียว จึงเป็นปัญหาสำหรับสายช้อปปิ้ง ในการเดินเซ็นทรัล แล้วต้องยอมรับเลยว่าในปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงในการใช้ชีวิตมากเลยในสังคมเราที่จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้วได้มีการเปลี่ยนแปลง เพราะคนส่วนใหญ่นั้นก็จะนิยมไปซื้อของผ่านทางระบบออนไลน์กันมากยิ่งขึ้นและในปัจจุบันต้องยอมรับหรือว่ามีหลายช่องทางมากเลยในการเลือกซื้อสินค้าผ่านทางระบบออนไลน์แม้กระทั่งการซื้อไปแล้วส่งถึงบ้านเลยและรวดเร็วด้วย จึงทำให้หลายคนนั้นนิยมใช้มาก สะดวกรวดเร็วไม่ต้องเสียเวลาไปเดินด้วย สำหรับคนที่ชื่นชอบในการเลือกซื้อสินค้าบริเวณหน้าร้านแน่นอนว่าคุณจะได้ดูสินค้าด้วยตนเองแล้วคุณสามารถสอบถามปัญหากับพนักงานได้ด้วย สำหรับเซ็นทรัลก็ได้มี CENTRAL APP เป็น Application ที่คุณสามารถใช้งานซื้อสินค้าผ่านทางระบบมือถือได้ง่ายๆ 

CENTRAL APP บริการ “ออมนิแชแนล”

บริการ “ออมนิแชแนล” คุณจะหมดปัญหาเหล่านั้นไปคุณสามารถสัมผัสสินค้าและพูดคุยกับพนักงานได้เลยกับบริการนี้ ตอบโจทย์นักช้อปปิ้งมากเลย ถือว่าเป็นการซื้อสินค้าในยุคใหม่นี้เลย แน่นอนว่าการทำตลาดของเซ็นทรัลนั้นคือว่ากลับมาสร้างความน่าเชื่อถือได้จากผู้บริโภค เพราะว่าคนส่วนใหญ่นั้นก็จะนิยมเลือกใช้ของที่อยู่ภายในห้างสรรพสินค้าอยู่แล้ว เพราะว่ามันปลอดภัยมาก และในปัจจุบันก็มีการขายผ่านทางช่องทางออนไลน์กันมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นในส่วนของออฟไลน์ เพราะว่าได้มีการปรับปรุงพื้นที่จำนวนหน้าร้านต่างๆมากมายเพื่อให้สวยงามและทันสมัยตอบโจทย์คนสมัยใหม่

เตรียมพร้อมบริการทุกกลุ่ม 

ต้องยอมรับเลยว่าการใช้ชีวิตแต่ละคนนั้นก็มีการใช้ชีวิต Lifestyle ที่แตกต่างกันจึงทำให้เซ็นทรัลนั้นมองเห็นช่องทางในการทำตลาดที่จะทำให้ผู้บริโภคนั้นสามารถเลือกซื้อสินค้าและตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าคุณจะมาเลือกซื้อในบริเวณเซ็นทรัลคุณก็สามารถเข้ามาในพื้นที่ร้านต่างๆได้แต่ในตอนนี้ก็มีการปรับปรุงอยู่ เพิ่งก็มีการเปิดขายในช่องทางออนไลน์ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ที่จะทำให้ผู้บริโภคและสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้าเพื่อหาสินค้าที่ตอบโจทย์กับคุณมากที่สุด เป้าหมายของการบริการนั้นถือว่าเป็นอันดับแรกเลยที่เซ็นทรัลมุ่งเน้นมาก เปิดไปพร้อมพร้อมกันกับระบบขายสินค้าไม่ว่าจะเป็นออฟไลน์หรือออนไลน์ เพื่อที่จะดึงลูกค้าไว้ให้ได้ 

พฤติกรรมของคนส่วนใหญ่นั้นมีการเปลี่ยนแปลง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันหลายคนก็มีการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันและมีการเปลี่ยนแปลงทางสังคมมากเพราะว่าปัญหาหลักๆเลยสำหรับการเดินทางนั้นก็คือไม่ปลอดภัยในเรื่องของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 นั่นเอง จึงทำให้หลายคนนั้นไม่ค่อยนิยมไปเดินห้างกันสักเท่าไหร่ จึงทำให้เซ็นทรัลนั้นมีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ในการช่องทางในการทำตลาดด้วยการยึดหลักการเป็นศูนย์ลูกค้าหลักเลยที่ บริการผ่านทางรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเข้าถึงบริการได้อย่างรวดเร็ว